Thêm logo Doanh Nghiệp

Chúng tôi cung cấp dịch vụ thêm logo vào hộp quà có sẵn với đơn đặt hàng tối thiểu 10 hộp. Đây là cách nhanh nhất để bạn có được hộp quà với mức phí tối ưu và thời gian thực hiện ngắn hơn nhiều so với Dịch vụ thiết kế quà tặng riêng của chúng tôi. 

Đặt hàng như thế nào: 

Bạn chỉ cần chọn một thiết kế hộp quà có sẵn trên website. Chi phí thêm logo sẽ dao động tùy theo số lượng món quà mà bạn đặt.  

Bạn không bắt buộc phải đặt 10 hộp quà giống nhau để đáp ứng mức tối thiểu. Bạn có thể đặt bất kỳ miễn là tổng số là 10 hộp quà trở lên mà bạn thấy phù hợp với đối tượng mình muốn tặng! Liên hệ với chúng tôi qua hotline 036 486 3588 hoặc Facebook/Instagram page: thecurator.vn để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết hơn dịch vụ này. 

Các lựa chọn thương hiệu: 

Bạn có ba lựa chọn cách thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện trên hộp quà 

•    In kỹ thuật số trên đai quấn hộp + một thiệp in kỹ thuật số có logo và thông điệp của bạn 

•    Khắc logo công ty bạn lên hộp gỗ + một thiệp in kỹ thuật số có logo và thông điệp của bạn 

•    Dập kim logo của bạn + một thiệp in kỹ thuật số có logo và thông điệp của bạn (áp dụng cho đơn đặt hàng từ 100 trở lên) 

Cách thức giao hàng: 

•    Ship một lần: Lựa chọn từ 10 món quà trở lên và chúng tôi sẽ ship một kiện hàng tới bạn để bạn tự đem đi tặng.   

•    Ship cho người nhận: Đặt mua từ 10 món quà trở lên và chúng tôi sẽ gửi thẳng tới từng người nhận của bạn.   

•    Ship khi nào bạn cần: Nếu bạn đã có kế hoạch gửi ít nhất 10 món quà nhưng không nhất thiết phải gửi ngay một lúc vì chưa có sẵn danh sách người nhận, chúng tôi có thể để bạn trong danh sách order theo nhu cầu.   

Thời gian nhận quà tặng: 

Thời gian bạn chờ cho tới khi nhận được món quà sẽ tùy thuộc vào số lượng đặt hàng của bạn. Trung bình thì nếu đặt 20 hộp với dịch vụ Thêm logo, thì chúng tôi cần 1 tuần để hoàn thành order từ ngày chúng tôi nhận được logo chất lượng cao (đuôi .AI hoặc .PDF), danh sách địa chỉ bạn muốn gửi quà và sau khi bạn hoàn thành order. Trên 20 hộp thì thời gian có thể lâu hơn và chúng tôi sẽ thông báo cho bạn thời gian cụ thể ngay sau khi nhận được thông tin. 

Lưu ý: 

Các thiệp có logo thương hiệu sẽ có cùng một thông điệp trong đơn đặt hàng của bạn. Nếu bạn muốn thay đổi nội dung thông điệp hoặc viết tay từng thiệp, vui lòng thông tin trước để chúng tôi thông báo phụ phí. 

Liên hệ: 

Inbox Facebook/Instagram page: thecurator.vn hoặc gọi 036 486 3588 để chúng tôi có thể tư vấn chi tiết hơn. lễ.